เสื้อใต้เดินหน้ากระชากซิวเฮคเตอร์จากโคโลญจน์

เอฟเซ โคโลญจน์

กระหายอยู่แล้ว!! โยนาส เฮคเตอร์  แบ็คซ้ายของ โคโลญจน์ ทีมฟอร์มตกของลีก เยอรมัน กำลังตกเป็นข่าวหน้าหนึ่งกับทาง บาเยิร์น มิวนิค หลัง  ฮาซาน ซาลิฮามิซิช ผู้อำนวยการกีฬาของ เสือใต้ ออกมาเคลื่อนไหวสำหรับการไล่ล่าลายเซ็นของแข้งรายนี้อย่างหนัก ในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา โดย จากสาเหตุที่ว่าหาทางต้นสังกัดของนักเตะ ไม่สามารถโลดเล่นอยู่ในลีกสูงสุดของเมืองเบียร์ นักเตะก็พร้อมจะตัดสินใจย้ายออกจากทีมทันที แถมทาง เสือใต้ ยังจะได้นักเตะในราคาค่าตัวที่ถูกสุดๆอีกด้วย

ฮาซาน ซาลิฮามิซิช ผอ.กีฬา บาเยิร์น มิวนิค ทีมฟุตบอลชื่อดังของเวทีลูกหนัง บุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ติดต่อทาบทามไปยัง เอฟเซ โคโลญจน์ สโมสรคู่แข่งร่วมลีก สำหรับการปล่อยตัว โยนาส เฮคเตอร์ แบ็กซ้ายทีมชาติเยอรมนี ถึงความเป็นไปได้ที่จะได้ร่วมงานกับนักเตะในฤดูกาลหน้า ตามการเปิดเผยของ คิกเกอร์ สื่อชั้นนำเมืองเบียร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา

สำหรับ เฮคเตอร์ มีสัญญาที่ระบุไว้ว่า นักเตะสามารถย้ายทีมด้วยค่าตัวที่ 7-8 ล้าน ยูโร หรือ ราวๆ 280-320 ล้านบาท ถ้าสโมสรของนักเตะตกชั้น โดยสถานการณ์ล่าสุดของทีมมีความเป็นไปได้อย่างมากที่จะตกชั้น เพราะขณะนี้ก็รั้งอันดับ สุดท้ายของ ตารางลีก อยู่

อย่างไรก็ตามยังมีการคาดการณ์กันด้วยว่า ดอร์ทมุนด์  เป็นอีกทีมที่อยากจะได้นักเตะไปใช้งาน และเชื่อว่าทางเสือเหลือง ก็ได้ทาบทามกับทางนักเตะเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

ขณะที่ เสือใต้ ยังคงต้องการแบ็คขวาป้ายแดง เนื่องจาก ราฟินญ่า แข้งชาวบราซิล กำลังจะหมดวาระการเป็นนักเตะของ เสือใต้ ในฤดูกาลนี้ ทางด้านของ ฆวน เบร์นาต แบ็กซ้ายชาวสแปนิช ก็มีความไม่แน่นอนกับทางต้นสังกัดเช่นกัน เนื่องจากไม่สามารถแข่งพื้นที่จาก ดาวิด อลาบา ได้

ที่มาข่าวจาก Kapook.com

เอฟเซ โคโลญจน์
เอฟเซ โคโลญจน์